Các công ty thi công thiết kế nhà hàng

Công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Báo giá xây dựng trọn gói

Nguyên vật liệu
Xi măng amiăng là loại vật liệu hỗn hợp được chế tạo hỗn hợp amiãng, xi măng và nước.
Amiãng có thành phần chủ yếu là silicat manhê ngậm nước (3Mg0.2Si02.2H70). Trong sản xuất sản phẩm xi măng amiAii người ta sử dụng chủ yếu là amiăng crizôtin và một ph/lfl amiăng amíìbon. Sợi amiăng crizotin có dạng ống (đường klnlg bên trong 50 Ẵ, đường kính bên ngoài 360 – 430 Â, chiều thành – 155 – 190 Ẳ).
Amiãng có khả năng hấp thụ rất lớn, các sản phẩm hcủa xi măng bị hút bám trên bễ mặt, làm đẩy nhanh quá tăng cường độ của sản phẩm. Amiăng không bển axit rất bền kiềm.
Hệ số dẫn nhiệt của amiãng thấp (A = 0,3 – 0,35 kCal/m. Sau khi làm mềm thì độ dẫn nhiệt giảm đi rất nhiểu và độ chịu kéo của sợi có thể đạt tới 6000 – 8000 kG/crn2. Vi vl nó đổng vai trò là cốt chịu kéo.
Amiăng chịu nhiệt kém vì ở 70°c một phấn nước hấp phụ bắt đầu mất, cường độ và độ đàn hối của sợi giảm, ơ nhiệt độ .568°c nước hấp phụ mất hết, cường độ sợi giảm 20 – 359/ Nhưng để nguội chúng lại hút ẩm và các tính chất lại được phục hồi. Khi nhiệt độ tăng đến 580 – 700C nước hóa hợp cũng mất đi, tính dẻo và cường độ giảm nhanh chóng, amiăng I rở nên giòn. Lúc này dù có làm nguội thì tính chất của nó cũng không phục hổi được. Amiãng chảy ở nhiệt độ 1550°c.
Để sản xuất sản phẩm xi măng amiăng người ta dùng hỗn bao gồm 24 – 50% (theo khồi lượng) các sợi dài từ 1 đến vải phẩn trăm mm đến lOmm và từ 50 – 76% dạng bột vụn. Trong một số trường hợp có thể dùng bông xỉ và bông khoáng l>azan thay cho 10 – 15% amiăng.
Quá trình sản xuất các sản phẩm xi măng amiăng công ty thiết kế nhà hàng
Quá trình sản xuất các sản phẩín xi măng amiãng bao gồm khâu sau :
1) Làm mềm amiăng.
2) Chế tạo huyền phù xi măng amiăng.
3) Ép sơ bộ để chế tạo băng mỏng.
4) Tạo hình thành các tấm lượn sóng, tấm phẳng, ống v.vcho sản phẩm có độ đặc và hình dáng cần thiết bằng cách uốn, cắt.
5) Làm rắn chắc sản phẩm trong bể chưng hấp, trong octocla trong các bể nước và giữ chúng trong các kho sấy cho khi đạt được cường độ cẩn thiết.
Amiăng được gia công bằng máy nghiển theo hai phương pháp khô và ướt. Thường thì phương pháp ướt phổ biến hơn vì bị đơn giản, sợi dẻo và ít bụi.
Sau khi nghiến, amiăng được đem đi phân loại rồi nhào Ipon với xi măng và nước theo tỉ lệ nhất định tùy theo loại phẩm. Đối với tấm : 82 – 91% xi măng, 9 – 18% amiăng ; với ống, lượng amiăng có thể lên tới 21 – 22%.