Các công ty thi công thiết kế nhà hàng

Công ty Thiết kế nhà hàng uy tín tại Tp HCM

Mẫu thiết kế nhà phố

Khứu giác luôn nhạy cảm, cho dù hầu hết chúng ta ilnng ngủ say thì nó cũng nhận ra những mùi hương chung quanh chúng ta. Chúng ta có khuynh hướng chỉ nhận ra những mùi thơm đặc biệt dễ chịu hay cay nồng, tuy nhiên những mùi này chỉ là những cảm nhận của cơ quan thần kinh thâm nhập vào bên trong của cơ thể. Những thông điệp chuyển những mùi thơm vào bên trong tâm trí và khi vị trí cơ thể không có sự tồn tại của mùi thơm này thì cơ quan tiếp nhận đã bị ảnh hưởng.
I lua hợp mùi hương thích hợp và mỗi vị trí cơ thể là tốt.
Tôi nhớ mùi thơm ngọt ngào mẹ tôi sử dụng và tôi CÓ thể nhận ra sự hiện của mẹ khi cách cửa tủ mở ra và cái chất dầu thơm bao quanh tôi. ở mọi nơi làm việc công ty thiết kế nhà hàng và nơi cá nhân có mùi thơm là đã chỉ ra sự hiện diện và sự tham gia của bạn.
Có khả năng là đồng nghiệp hay khách hàng sẽ không thích mùi hương bạn chọn. Cho dù nó thịnh hành như thế nào thì nó có thể gây khó chịu cho một số người. Nó có thể gây ra dị ứng hoặc gây khó chịu, Chẳng hạn như, cô / dì của một người, được biết về sự chỉ trích gây găt của cô ta, xức mùi hoa lài, và sau này mùi hoa lài có thể gây xáo động ký ức tình cảm. Đôi khi một bạn người (lồng sự có lẽ đang lẫn tránh bạn vì không thể gần gũi được hoặc thậm chí nổi cáu chỉ vì phản ứng với loại mùi thơm mà bạn xức. Một câu chuyện đặc biệt về những ký ức mùi hương được một người bạn thuật lại tại cuộc họp mặt của các nhà quản trị viên ở khu công nghiệp hương liệu. Mẹ của người phụ nữ đã đồng ý cho phép những người hàng xóm trồng một bờ giậu riêng biệt giữa những căn hộ của họ. Khi bờ giậu lớn lên, nó trở nên cao hơn và rập rạp hơn thì cũng chính là sự buồn chán của bà ta. Một cách trùng hợp, mỗi mùa xuân sau khi bờ giậu bắt đầu ra hoa thì tâm trạng của bà ta rối bờ và trở nên ngày càng buồn bã. Lúc mùa hè đang đến thì tâm trạng nản lòng và bất động cũng bắt đầu. Sau đó, theo chu kỳ, khi mùa đông đến gần thì trạng thái của bà ta bắt đầu thay đổi. Khi chiếc lá cuối cùng rơi xuống thì cuộc sống bắt đầu trở lại bình thường. Những năm sau, khi cha mẹ của cô di cư sang tiểu bang Florida thì chu kỳ buồn nản của mẹ cô đã biến mất. Con gái của cô nghi ngờ là có cái gì trong căn nhà thời thơ ấu của họ gây ra những năm tháng phiền muộn như vậy. Bà mẹ và cô con gái này cuối cùng đã tìm ra câu trả lời.