Các công ty thi công thiết kế nhà hàng

Kinh nghiệm Set up nhà hàng

Tư vấn xây nhà

Bột nhão được phân ra loại bitum và loại silicat.
Bột nhão bitum gồm có 30 – 50% ílorua natri, 5 – 7% bột than bùn, khoảng 30% bitum dầu lửa mác III và IV và khoảng :0% dầu xanh. Loại này dễ cháy, bền nước, có mùi khó chịu. Bột nhão bitum được dùng để sơn quét các chi tiết nằm trong môi trường ẩm ướt trong lòng đất hoặc lộ thiên. Bột nhão silicát c hứa khoảng 15 – 20% flosilicát natri, 65 – 80% thủy tinh lỏng, 1 – 2% dầu crêozôt và đến 20% nước. Bột nhão silicát không thấm nước và không cháy. Nó được sử dụng trong xây dựng công nghiệp Set up nhà hàng và xây dựng nhà ở cho những nơi khô ráo.
Các phương pháp sử dụng thuốc là quét hoặc phun, tẩm trong bế nống – lạnh hoặc trong bể có nhiệt độ cao, tẩm dưới áp lực, v.v…
Quét hoặc phun có tác dụng bào vệ trên bề mặt.
Tẩm gỗ trong bể nóng – lạnh bằng các loại thuốc muối và thuốc dầu được tiến hành như sau : Đẩu tiên ngâm gỗ trong Bé chứa dung dịch thuốc có nhiệt độ đến 98°c và giữ trong 8-5 giờ, sau đó chuyển sang bể lạnh có nhiệt độ của dung dịch muối tan là 15 – 20°c và của chất dầu là 40 – 60°c.
Phương pháp này có hiệu quả khi tẩm gỗ đã được sấy khô mức độ ẩm của lớp gỗ bìa không lớn hơn 30%. .
Tẩm gỗ trong bể có nhiệt độ cao (chứa petrolatum) dùng BỐ bảo quản gỗ ướt. Gỗ được ngâm vào bể chứa petrolatum lỏng có nhiệt độ 120 – 140°c và giữ một thời gian để nung và sấy nóng, sau đó chuyển sang bể lạnh chứa thuốc dầu nhiệt độ 65 – 75°c và giữ 24 – 28 giờ.
Tẩm gỗ dưới áp lực tiến hành trong nồi thép hình trụ chứa thuốc nước và thuốc dầu với áp lực làm việc Mi – 8 at. Đầu tiên người ta chất gỗ xẻ vào nồi chưng rổi đóng kín để tạo chân không sau đó bơm thuốc vào và nâng áp lực lên 6 – 8 at, rồi lại hạ áp lực xuống áp lực bình thường, thuốc thừa và rỡ gỗ tấm ra.
Khi tẩm gỗ bằng thuốc dầu cần phải đun thuốc để nhiệt độ trong thùng khi tẩm không thấp hơn nhiệt đúng quy định.

Bài viết nỗi bật