Các công ty thi công thiết kế nhà hàng

Set up nhà hàng với nội thất gỗ

http://sofavugia.com.vn/san-pham/sofa-goc-phong-khach/

Hư hại của gỗ do nấm
Loại khuyết tật này trong gổ nhiểu vô số. Nấm là loại thực vật đơn giản nhất sống trong các tế bào gỗ và đôi khi gây ra hiện tượng hóa lí khác. Nấm phát triển trong điêu kiện có oxy, độ ẩm và nhiệt độ phù hợp. Gỗ có độ ẩm nhỏ hơn 20%, cũng như gỗ ngâm trong nước thi không bị nấm phá hoại.
Nấm có thể làm gỗ bị biến màu, bị mục và giảm tính chất cơ lí Nấm cố thể phá hoại ngay khi cây gỗ còn đang sống, cây gỗ đã chặt xuống hoặc tiếp tục phá hoại ngay trong các kết cấu của công trình. Hư hại của gỗ do côn trùng (sâu). Dạng khuyết tật này xể ra trong cây gỗ đang lớn và cây gỗ đã chặt xuống, còn tưoị cũng như đã khô.
Mối mọt là những hư hại sâu bên trong gỗ. Khuyết tật niv làm giảm tính chất cơ học và chất lượng của gỗ đến nỗi phải bỏ đi.
Ngoài ra, gỗ tại các công trình Set up nhà hàng trong nước biển còn bị phân loại do các loại giun biển (hà). Phòng chống nẩm và côn trùng
Phòng chống nấm và côn trùng nhằm mục đích kéo dài tuổi thọ của gỗ bằng các biện pháp sau : sơn hoặc quét, ngâm chiết ki ém và ngâm tẩm các chất hóa học.
Người ta dùng các loại mỡ, sơn hoặc dẩu trùng hợp để sơn hoặc quét gỗ khô. Ngâm chiết kiềm là biện pháp tách nhựa cây bẰng cách ngâm gỗ trong nước lạnh, trong nước nóng, hoặc ngay khi thả trôi bè mảng trên sông suối.
Các chất hóa học dùng để ngâm tẩm là những chất gây độc nấm và côn trùng, bền vững, không hút ẩm và không bị nước rửa trôi. Nhưng chúng phải không độc đối với người và gia súc, không ăn mòn gỗ và kim loại, dễ ngấm vào gỗ, có mùi dễ chịu.

Bài viết nỗi bật