Các công ty thi công thiết kế nhà hàng

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc nên chọn loại rèm nào?

Màn mỏng ren đăng-ten Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc
Màn thưa mỏng làm dịu bớt ánh nắng nhưng vẫn đủ sáng cho căn phòng. Màn mỏng có thể treo riêng một mình hay phối hợp trang trí với các loại màn dày khác.
VẢI THƯA
Có nhiều loại đăng-ten, vải thưa cotton hay lưới (ren móc). Trước Sây, đăng-ten là một sản phẩm thủ công, nhưng ngày nay hầu nhu nó là hàng độc quyền của máy móc với nhiều loại nylon, cotton hay polyester. Hàng ren đắt tiền và chỉ đẹp khi kết hợp với các loại vải khác. Ren rất khó may nên phải lót giấy mỏng bên dưới.
Vải thưa tạo đường gân cho vải lót và lọc bớt ánh nắng gắt gao mùa hè. Nó được dệt từ sợi thiên nhiên với kiểu cách đơn giản. Vải bông là sợi cotton mềm hay pha với polyester. Lưới đan móc từ sợi tổng hợp mịn, nhuyễn như sợi nylon, polyester có thể khuếch tán ánh sáng qua cửa sổ, lưới màu tạo cảm giác mềm mại nhu nhã.
Tính vải
Bề ngang: bề ngang sào X 2 hay 3 tuỳ ý + 2cin mỗi bên. Chia tổng số cho khổ vải. Làm tròn tính luôn đường may. Chia tổng số cho số màn cần may.
Bề dài: Đo chiều dài cửa + 4cm đình màn và 5cm gấu.
Đối với ren đăng ten
Bề ngang: Đo bề ngang cửa X 2 hay 3 tuỳ ý + 2,5cnv mỗi bên.
Bề dài: đo chiều cao cửa sổ + 6cm viền nẹp và 6cm viền gấu. May vải mỏng
Nên dùng keo lót riêng cho vải mỏng. Nếu bạn treo kết hợp hai loại màn, hãy mắc song song hai sào cùng một cao độ và cách nhau một khoảng nhỏ cho đễ kéo màn.