Các công ty thi công thiết kế nhà hàng

Trang trí nội thất nhà hàng phong cách truyền thống

Bê tông tổ ong cách nhiệt
Bê tông tổ ong cách nhiệt có khối lượng thể tích không lớn hơn 500 kg/m3 dùng để cách nhiệt cho các kết cấu bao che của nhà, bề mặt của các thiết bị công nghiệp, đường ống dẫn nhiM có nhiệt độ đến 400°c. Sản phẩm bê tông tổ ong cách nhiệt lì dạng tấm có kích thước 1000 X 500 X (80 – 20)mm, hệ srt dẫn nhiệt ở trạng thái khô 0,069 – 0,095 kCal/m.°C.h, độ ẩm theo khối lượng không vượt quá 15%. Người ta chia tấm ra các loại mác (theo khối lượng thể tích) 300 – 500 với cường clrt nén không nhỏ hơn 9-120 kG/cm2. Vật liệu và sản phẩm cách nhiệt hứu cơ (VLCNHC)
Bức tranh của VLCNHC Trang trí nội thất nhà hàng
rất đa dạng. Đó là tấm sợi tấm lau sậy, tấm than bùn và các loại chất dửd xốp cách nhiệt được sản xuất từ nguyên liệu thực vật và động vật khác nhau như phế liệu gỗ (dăm bào, mùn cưa, đầu thừa gỗ…), cói, lau sậy, than bùn, bồng rời, lanh gai, lông thú, cũng nhu các nguyên liệu trên cơ sở pôlime.
Vì một số loại VLCNHC dễ bị thối rữa, bị biến chất nhanh, dễ bị cháy, nên chúng thường được xử lí trước khi dùng. Viộn sử dụng vật liệu này ở dạng rời để chèn cách nhiệt thường b phân lớp và thối rữa, hiệu quả rất kém. Vì vậy người ta huy chế tạo sản phẩm dạng tấm và có bảo vệ tránh ẩm ướt. tăng cao độ bền lâu các loại tấm được xử lí bằng các cliAi chống cháy, chống côn trùng.
Tấm sợi gỗ
Tấm sợi gỗ được dùng để cách nhiệt và cách âm trong kết cấu bao che. Chúng được sản xuất từ gỗ đă được xé
hoặc tận dụng các loại gỗ thứ phẩm, phế liệu của công nghiòp ,ia công gỗ, vụn lanh, vụn đay – gai, thân cây lau sậy, rơm rạ, bông. Trong đó tấm sợi gỗ sản xuất từ phế liệu gỗ là phổ biến nhất.
Quá trình sản xuất tấm sợi gỗ cách nhiệt bao gồm các công (loạn chính sau : Đập, nghiền nguyên liệu gỗ ; tẩm nhựa ; tạo và gia công nhiệt. Để tăng khả năng chống cháy, sợi gỗ còn được tẩm thêm chất chống cháy và để tăng cường tính ổn (lịnh nước thì cho thêm paraíìn, nhựa, dáu và các chất ở dạng nhũ tương.
Tấm sợi gỗ cách nhiệt có khối lượng thể tích 250 kg/m3 cường độ chịu uốn 12 kG/cm2, hệ số dẫn nhiệt không lớn hơn 0,06 kCal/m. c.h, kích thước dài 1200 – 3000, rộng 1200 – 1600 dày 8 – 25mm.